Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Dịch vụ bảo vệ hoàn hảo chỉ có tại công ty bảo vệ ở quận 2

Là một khu vực quan trọng về kinh tế chính trị quan trọng thì quận 2 luôn là nơi được nhiều chính khách yếu nhân và các nhân vật quan trọng tới thăm hoặc sinh sống ở đó, và đi kèm với điều đó là nhu cầu bảo vệ và công ty bảo vệ ở quận 2 ra đời cũng là một phần của xu thế và nhu cầu của khu vực này.

cong ty bao ve o quan 2

Bảo vệ trung tâm thương mại

Công ty bảo vệ ở quận 2 là chi nhánh trực thuộc của Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn 24H với chức năng, nhiệm vụ là bảo vệ mục tiêu, công sở, các cơ quan đoàn thể, các công ty, xí nghiệp…., với uy tín đã được chứng minh qua thời gian và sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty chúng tôi, minh chứng chính là các công ty và cơ quan nhà nước và tư nhân đã dùng dịch vụ của chúng tôi như: Cao ốc Petro Landmark, Cao ốc An Thịnh,… Khu chung cư An Phú, An Khánh… và tất cả các khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của Bảo Vệ Sài Gòn 24H.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, cùng với đó là sự nhiệt tình chu đáo, khi khách hàng đến với chúng tôi là thì coi như đã trao trọn niềm tin cho cong ty bao ve o quan 2, hiểu được điều đó thì công ty của chúng tôi luôn có trách nhiệm cao nhất trước mỗi sự cố với bảo hiểm dịch vụ toàn diện của Pijico và khách hàng sẽ không phải gánh bất cừ thiệt hại nào nếu do nhân viên của công ty gây ra.

Đối tác