Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Ca nô bốc cháy, cán bộ bảo vệ rừng tử vong tại chỗ.

 

Theo nguồn tin cho biết,  ngày 25 tháng 4  ông Nguyễn Ban -  GĐ BQL rừng phòng hộ Sông Hương -  Thừa Thiên Huế cho biết một cán bộ bảo vệ rừng tử vong trong lúc đi tuần tra.

 

Vào 4h00 ngày 20 tháng 4, anh N.P.Q sử dụng ca nô để đi tuần tra, bảo vệ rừng khu vực hồ thủy điện Bình Điền nằm xã Bình Thành, TX Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế bất ngờ chiếc ca nô bốc cháy, khiến anh Q tử vong tại chỗ.

 

can bo bv rung

 

 

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm  và điều tra sự việc.

 

Được biết,anh N.P.Q làm cán bộ chức bảo vệ rừng Ban Quản Lý rừng phòng hộ Sông Hương từ năm 2006 đến nay, được biết đến là người năng nổ, nhiệt tình trong công việc.

 

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ nguyên nhân.

 

 

Theo baove247.com

 

Đối tác