Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bất ngờ trước hành động của bảo vệ tại cây ATM

 

Thời gian gần đây trên mạng xã hội đang lan truyền một đoan video ghi lại hình ảnh người bảo vệ lén rút tiền ở cây ATM của ngươi phụ nữ khiến người xem bức xúc.

 

Thời điểm người phụ nữ vào rút tiền, bảo vệ đứng bên trong cửa kính đi qua đi lại, ngó nghiêng về phía cây ATM bị lỗi. Khi thấy người phụ nữ di chuyển qua cậy bên cạnh thì bảo vệ mở cửa tiến đến cây ATM bị lỗi và lén rút tiền của người phụ nữ vừa thực hiện giao dịch bị lỗi và đút vào túi.

 

bao ve tham la,m

 

Trong khi đó người bị nữ không hề hay biết, chị vẫn loay hoay rút tiền còn bảo vệ thì giả vờ quan sát, sữa chữa để đánh lạc hướng. Khi phát hiện người phụ nữ không nghi ngờ gì thì bảo vệ liền bỏ tiền vào bên trong.

 

Theo đoan video được lan truyền, cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ dưới sự tham lam của bảo vệ. Một số ý kiến cho rằng người phụ nữ đi rút tiền thì quá chủ quan, không quan sát nên để tiền rơi vào tay kẻ gian.

 

 

 

Theo baove247.com

 

Đối tác