Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ tiệm massage bị nhóm thanh niên đâm chém.

Được biết, nhóm thanh niên do mâu thuẫn với nhân viên nên đã dùng hung khí đâm bảo vệ tiệm massage bị thương.

 

Theo nguồn tin cho hay, ngày 14 tháng 11 công an huyện bình chánh, thành phố hồ chí minh đã lập hồ sơ và lấy lời khai sự việc nhóm thanh niên chém người gây thương tích.

 

Vào sáng ngày 10 tháng 11 nhóm thanh niên gồm 4 người điều khiển 3 xe máy đến tiệm massage nằm đường Phạm Hùng, X.Bình Hưng, Bình Chánh.

 

 

bảo vệ bị chém

 

Trong lúc massage nhóm thanh niên mâu thuẫn đánh nhân viên và quản lý của tiệm. Sau khi được can ngăn, nhóm thanh niên rời đi nhưng còn rất bức xúc.

 

Một lúc sau, nhóm thanh niên quay lại tiệm massage chửi và rượt đuổi mọi người bên trong chạy náo loạn.

 

Được biết, anh Mai Thiện Nh, 33 tuổi ở Vĩnh Long, nhân viên bảo vệ tiệm massage. Nhóm thanh niên rượt đuổi anh Nh đến đường số 9, Bình Hưng thì cùng hung khí đâm vào anh Nh trọng thương.

 

Mọi người xung quanh đã đưa anh Nh đi bệnh viện cấp cứu.

 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và xác định danh tính nhóm đối tượng.

 

 

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác