Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ ngăn chặn ba tên cướp bằng tay không

Ba tên cướp mang súng tiến vào văn phòng tài chính, bảo vệ đã phản kháng mãnh liệt khiến ba tên cướp lo sợ và bỏ chạy.

 

Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 19/8 ở một văn phòng tài chính của thành phố Ajmer, Ấn Độ xảy ra một vụ cướp.

 
Thời điểm đó có ba người đàn ông , tướng cao to , đeo khẩu trang và mang súng tiến vào văn phòng. Khi bảo vệ hỏi thì hai người đàn ông đẩy bảo vệ và lao vào trong văn phòng, người còn bị bị bảo vệ chặn lại.

 

 

bv chống tên cuop

 

 

Nhân viên bảo vệ Chhotu Lal đã dùng tay không để đối đầu với tên cướp bên ngoài. Thấy vậy, hai tên cướp bên trong hoản sợ chạy ra ngoài.

 

Tiếp đó, bảo vệ Chhotu Lal dùng bình nước ném vào ba tên cướp, nghe thấy tiếng động các hân viên trong văn vòng chạy ra và đuổi theo tên cướp.

 
Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và truy bắt các đối tượng. Ba tên cướp đã trốn thoát bằng xe ô tô, rất may mắn sự việc xảy ra không bị mất tài sản gì.

 
Sự việc đang được cảnh sát địa phương tiếp tục truy bắt.

 

 

Theo baove247.com

 

 

 

Đối tác