Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ ngã đau để tránh cô gái sang đường

Ngày 4 tháng 7 vừa qua, một đoạn clip được đăng trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xem phải giật mình. Đọan clip ghi lại cảnh một nhân viên mặc đồ bảo vệ đang đi xe máy trên đường thì bất ngờ có một cô gái đi xe đạp điện băng qua đường. Vì né cô gái nên anh bảo vệ chấp nhận ngã xuống đường, may mắn là anh bảo vệ không bị thương sau khi ngã. Cô gái kia băng qua đường an toàn và cũng không quay lại hỏi thăm anh bảo vệ.

tai-nan

Sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip dài hơn 1 phút này đã nhận được hàng nghìn like, share và bình luận từ nhiều người. Nếu anh bảo vệ không chấp nhận ngã đau như vậy thì có lẽ cô gái kia đã không được an toàn như trong clip. Vì vậy khi đi ra đường, nên cẩn thận quan sát xung quanh để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Theo baove247.com

Đối tác