Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ khóa xe đỗ sai quy định

 

Hình ảnh xử lí cồng kềnh của chủ nhân chiếc ô tô đỗ chùa, nhận rất nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng.

 

Trong đoạn video có thể thấy được, một tài xế dùng tay để giật chìa khóa. Sau một lúc không gỡ được, tài xế đã lôi đồ nghề ra hỗ trợ.

 

bảo vệ khóa xe

 

Được biết, xe ô tô đỗ bừa bãi nên bảo vệ đã khóa xe lại.

 

Tài xế xe ô tô đã sử dụng chiếc dao chuyên dụng mang theo để cắt dây khóa nhưng không thành công. Nhân viên bảo vệ tòa nhà phải dùng dây khóa xe và tấm rào chắn do tài xế đỗ xe không đúng nơi. Khi phát hiện xe bị khóa lại, tài xế không gặp bảo vệ để giải quyết mà lúi húi ngó nghiêng, ngang dọc như một tên trộm để tháo dây ra.

 

Sau khi đoạn video được lan truyền, hành động của nam tài xế khiến dân mạng lên án. Việc đỗ xe sai quy định cần tìm bảo vệ để giải quyết không nên hành động như vậy.

 

Nhiều người cho hay về việc mua một xe có giá trị mà đỗ chùa không đúng như vậy.

Theo baove247.com

Đối tác