Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ giả danh công an để làm quen bạn trên mạng

 

Thanh niên 9X đang làm nhân viên bảo vệ nhưng muốn lấy oai đã giả danh cảnh sát cơ động để làm quen với mọi người trên mạng.

 
Theo điều tra cho biết, ngày 15 tháng 4 Tổ tuần tra kiểm soát của phòng cảnh sát giao thông, công an tỉnh Cà Mau đang làm nhiệm ở quốc lộ . Khi đi qua địa bàn thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước phát hiện một thanh niên mặc trang phục của lượng lượng cảnh sát cơ động.

 

 

BẢO VỆ GIẢ DANH CÔNG AN

 

 

Phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy có dấu hiệu vi phạm tốc độ và nhiều điểm nghi vấn, nên đã yêu cầu dừng xe và kiểm tra.

 

Qua nghiệp vụ, Tổ tuần tra phát hiện nam thanh niên giả danh công an. Đối tượng khai nhận tên Nguyễn Chí L, sinh năm 1996, ở thành phố cà mau, cà mau.

 

Đồng thời, lực lượng tuần tra phát hiện nam thanh niên có một thẻ nhân viên công ty bảo vệ, mặc trang phục công an Trần Hoàng Giang và cấp hàm thiếu úy, phù hiệu công an và một số tang vật.

 

Đối tượng Nguyễn Chí L khai là nhân viên của công ty bảo vệ có trụ sở ở Thành phố Hồ Chí minh, không phải là công an. Do muốn lấy oai, anh L khai sử dụng quân phục của lực lượng cảnh sát cơ động để làm quen trên mạng.

 

Sự việc đã được cơ quan lập biên bản và xử lý theo quy định.

 

 

 

 

Theo baove247.com

 

Đối tác