Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BẢO VỆ DẬP TẮT NẾN NGAY KHI SINH VIÊN ĐANG CÓ Ý ĐỊNH TỎ TÌNH

Được biết, một nam sinh viên trường Đại học Trung Quốc có tình cảm và định tỏ tình với cô gái trong khuôn viên trường.

 

Sau đó, nam sinh viên lên kế hoạch sẵn sàng cho màn cầu hôn. Anh ta đã sử dụng nến làm hình trái tim vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên kế hoạch của nam sinh viên đã không được thực hiện vì bảo vệ trường đã ra xử lý.

 

 

 bv dập tat

 

Theo đó, nam thanh niên dùng nến làm hình trái tim, sau đó đốt lên lấy ánh sáng đẹp mắt để tỏ tình nhưng hai b1c bảo vệ đã mang bình cứu hỏa ra xử lý nhanh chóng. Việc làm của chàng trai có thể dẫn đến cháy nổ nên bảo vệ đã ngăn lại.

 

Xung quanh hình trái tim giờ là khung cảnh trắng xóa, chàng sinh việc chưa kịp tỏ tình còn hội F.A đang chứng chiến thì có màng vô tay ầm ầm. Các bảo vệ đã làm đúng công việc của mình và được nhiều người tán thương

 

Việc tỏ tình có nhiều cách làm khác nhau, chính vì thế các bạn nên chọn cách thức tỏ tình an toàn và đảm bảo.

 

 

. 

Đối tác