Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BẢO VỆ CHUNG CƯ HÀNH HUNG KHÁCH

Theo thông tin cho biết, ngày 2 tháng 1 ông Phan Văn Quang  – 68 tuổi ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM có đến chung cư Saigon Metro Park thăm con trai. Tuy nhiên, khi xuống tầng hầm chung cư lấy xe, ông Quang bị phạt vì đậu xe sai quy định và mức phạt là 50 ngàn.

 

Bảo vệ chung cư là anh Nguyễn Mạnh Quân – 29 tuổi, thường trú ở Long An phạt ông Quang, nhưng không chịu lập biên bản khi ông Quang yêu cầu.

 

Sau đó hai bên xảy ra cự cãi với nhau và anh Quân đã đánh liên tục vào ông Quang khiến ông ngất tại chỗ.

 

bv danh nguoi

 

Ông Quân được đưa đi cấp cứu với nhiều vết bầm và bị gãy sống mũi.

 

Sau khi cơ quan tiếp nhận thông tin và tạm giữ anh Nguyễn Mạnh Quân để điều tra. Anh Quân là nhân viên bảo vệ của Công ty Bảo vệ Thái Bình được công ty bố trí trực tại chung cư Saigon Metro Park. Trước đây anh Quân từng có tiền án về mua bán trái phép chất ma túy và anh Quân mới ra tù.

 

Cơ quan đang tiến hành điều tra và hoàn tất thủ tục để xử lý.

 

Theo baove247.com

Đối tác