Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ bệnh viện bị người nhà bệnh nhân đâm trọng thương.

Theo thông tin cho biết, sáng ngày 30 tháng 06, một nam thanh niên được đưa tới phòng cấp cứu bệnh viện do bị người nhà bệnh nhân đâm.

 

Theo thông tin cho biết, sáng ngày 30/06 một người đàn ông tới bệnh viên sản nhi nghệ an để thăm con nhưng bị bảo vệ bệnh viện không cho ở lại và yêu cầu rời khỏi phòng. Nam thanh niên quá bực tức nên đã dùng dao rượt đuổi bảo vệ. Dù bỏ chạy nhưng nam thanh niên vẫn cố đuổi theo và đâm nhiều nhát vào ngực bảo vệ và bảo vệ đã ngã gục tại chổ. Sau đó, bảo vệ bệnh viện đã tới khống chế nam thanh niên và đưa anh bảo vệ đi cấp cứu.

 

trerd

 

Theo phía công ty Bảo vệ cho biết, do nghi phạm có dấu hiệu sử dung ma túy và được biết, nam thanh niên này từng có những lời đe dọa bác sĩ và bảo vệ bệnh viện.

 

Sự việc xảy ra, khiến nhiều người có mặt tại hiện trường hết sức sợ hãi. Sau khi nhận được tim báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trưởng và đưa nghi phạm về điều tra.

 

Theo baove247.com

Đối tác