Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Vân Nam rung chuyển với động đất cường độ mạnh.

Tại tỉnh Tây Nam Trung Quốc đã xảy ra một trận động đất với cường độ mạnh gấn 6 độ richter khiến cho thành phố bị rung chuyển. Đã có nhiều người bị thương trong trận địa chấn này.

Trận động đất xảy ra lúc gần 3 giờ sáng theo giờ địa phương. Địa phương xảy ra trận động đất là ở tại thành phố Phổ Nhị thuộc tỉnh Vân Nam. Ở trong tâm chấn ở độ sâu gần 10 km trận động đất ở cường độ gần 6 độ richter đã làm rung chuyển thành phố.

dong dat

Theo như thông tin báo cáo mới nhất thì có khoảng 6 người bị thương trong trận động đất trên. Một số căn nhà của người dân đã bị sập đổ và hư hỏng nặng. Trận động  còn làm hệ thống đường bộ và thông tin bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngay sau khi trận động đất xảy ra, lực lượng cứu hộ đã nhanh chống có mặt tại hiện trường để cứu hộ. Hiện tại những sự cố xảy ra đã khắc phục được một phần cơ bản và đang tiến hành sửa chữa.

Người dân cũng được di chuyển đến những nơi an toàn để đảm bảo. Trong khi đó lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục cố gắng khắp phục hậu quả của thiên tai.

Các nạn nhân trong vụ động đất đang được chăm sóc tại bệnh viện. Vân Nam là một trong những tỉnh thường xuyên hứng chịu các cơn dư chấn và gây ra rất nhiều thiệt hại. Hàng năm xảy ra nhiều trận dộng đất mạnh gây ra nhiều thiệt hại về tài sản.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Đối tác