Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Tú bà lừa bán các cô gái ra nước ngoài bán dâm

Thắm quen biết một số cô gái chưa tìm được việc làm. Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của họ, tú bà đã dùng lời ngon tiếng ngọt lừa sáng Nga với một việc làm hấp dẫn, lương cao. Nhưng đằng sau đó là sự bán thân để kiếm tiền.

Theo như thông tin điều tra được thì hơn 2 năm trước Lê Thị Thắm sinh năm 1972 người Thừa Thiên Huế quen biết với Lan một phụ nữ Việt Nam sống tại Nga. Lan ngõ ý muốn Thắm kiếm cho mình một số cô gái trẻ sang và cùng làm ăn với mình.

Sau khi các em gái được qua Nga, Lan bắt làm phục vụ ở nhà hàng và phụ vụ luôn quý khách khi có nhu cầu. Với mỗi một đơn hàng thành công thì tú bà Thắm sẽ nhận được không  dưới 500 đô la Mỹ.

ban pn

Thắm có nhiệm vụ đi dụ dỗ các em gái còn tất cả các thủ tục khác từ việc lo giấy tờ xuất cảnh, đến vé máy bay đều do Lan đứng ra thu xếp tất cả. Số tiền này sẽ được ghi nợ lại và trừ tiền lương khi họ kiếm được.

Trong khoảng thời gian gần 1 năm trời thì mụ tú bà này đã bán được khoảng 8 cô gái qua Nga để bán dâm. Tổng số tiền mà mụ tú bà này nhận được 30 triệu đồng từ những thương vụ mua bán bất chính này.

Sự việc bị vỡ lỡ khi chính những cô gái bị bán đã nhờ sự giúp đỡ từ gia đình và tố cáo hành vi lừa đảo của Thắm.

Với bản cáo trạng và tội danh của mình thì Lê Thị Thắm dã bị tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tuyên phạt 10 năm tù cùng với số tiền mà mụ thu được từ thương vụ mua bán bất chính trên.

Tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Đối tác