Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TRIỂN KHAI BẢO VỆ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

Năm 2018 Trường ĐH Ngân Hàng Tp.Hồ Chí Minh và Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đã tiếp tục kí kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Cơ Sở Hoàng Diệu Thủ Đức.

 

Sau khi xem xét các nhà thầu tham gia gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ và nhận thấy Công ty CP DV Bảo vệ Sài Gòn 24h đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá về về năng lực, kinh nghiệm và kỹ thuật. Trường ĐH Ngân Hàng đã lựa chọn Bảo vệ Sài Gòn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chính.

 

Ngày 01/10/2016 Công ty Bảo Vệ Sài Gòn 24h đã tiến hành triển khai cung cấp dịch vụ cho trường với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nh, có trình độ và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

 

Đến 01/01/2017 Bảo vệ Sài Gòn 24h tiếp tục triển khai thêm nhiều vị trí bảo vệ cho khu kí túc xá của trường để đảm bảo về an ninh, PCCC và ngăn chặn các đối tượng có hành vi đột nhập, trộm cắp tài sản.

 

Sau nhiều năm hợp tác với nhau và nhận thấy Bảo vệ Sài Gòn 24h với lực lượng nhân viên giàu kinh nghiệm nên trường đã quyết định lựa chọn tiếp tục cung cấp bảo vệ cho trường năm 2018.

 

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là một trường ĐH công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chuyên đào tạo các chuyên ngành ngân hàng và kinh tế từ bậc đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ tại TP.HCM

 

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh có trụ sở chính tại 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, và hai cơ sở tại số 39 Hàm Nghi, Quận 1 và số 56 Hoàng Diệu II, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Theo https://vi.wikipedia.org/wiki/Truong dai hoc ngan hang )

 

DSC00069

 

Công ty bảo vệ Sài Gòn là nơi các giá trị dịch vụ bảo vệ được tôn vinh và khẳng định. Với chất lượng dịch vụ ở tầm cao cấp, uy tín rộng rãi ở thành phố Hồ Chí Minh, cũng như nhiều tỉnh thành trong cả nước, công ty bảo vệ Sài Gòn là điểm tìm đến lý tưởng cho bất kỳ ai có nhu cầu được bảo vệ mọi lúc mọi nơi.

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h luôn thực hành đúng cam kết và lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phát triển.

 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Đối tác