Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TRIỂN KHAI BẢO VỆ TẠI XÍ NGHIỆP ISUZU AN LẠC

Ngày 01/04/2018 Chi Nhánh Tổng Công Ty Cơ Khí GTVT Sài Gòn TNHH Một Thành Viên – Xí Nghiệp Dịch Vụ Ô Tô Isuzu An Lạc tiếp tục gia hạn hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ với Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h. 

 

Sau quá trình tìm hiểu nhiều công ty bảo vệ trên thị trường và nhận thấy công ty bảo vệ Sài Gòn 24h là một công ty bảo vệ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ và luôn mang đến sự hài lòng, tin tưởng với khách hàng. Xí nghiệp Isuzu An Lạc đã quyết định lựa chọn công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty trong nhiều năm qua.

 


ISUZU

 

Xí nghiệp dịch vụ ô tô Isuzu An Lạc (ISUZU ANLAC) là Chi nhánh của Tổng công ty SAMCO hoạt động theo giấy chứng nhậnsố 0300481551-010 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp . Xí nghiệp dịch vụ ô tô Isuzu An Lạc (ISUZU ANLAC) thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

 

ISUZU ANLAC là đại lý ủy quyền chính thức của công ty ISUZU VIỆT NAM được ISUZU VIỆT NAM công nhận đạt chuẩn hệ thống I-mark salon.

 

Hiện đang cung cấp đến thị trường các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng bao gồm các dòng xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng, xe bán tải (Pickup). Ngoài ra ISUZU ANLAC còn thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành – bảo dưỡng & cung cấp phụ tùng chính hãng với trang bị máy móc hiện đại và đồng bộ và đội ngũ dày dạn kinh nghiệm nhiều năm về bán hàng, cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn I-mark salon của Isuzu Việt Nam, sẽ đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ nhanh chóng mang lại sự hài lòng trong điều kiện tốt nhất khi quý khách đến với ISUZU ANLAC.

( Theo http://isuzuanlac.vn/gioi-thieu.htm)

 

256

 

Năm 2015 Công ty bảo vệ Sài Gòn triển khai cung cấp bảo vệ cho nhà xưởng  đến tháng 03/2017 tiếp tục triển khai thêm Cửa hàng Isuzu An Lạc tại Kinh Dương Vương,P.13, Q.6, Tp.HCM

 

Sau nhiều năm hợp tác với nhau, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín của công ty bảo vệ Sài Gòn 24h luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm vì khách hàng vì vậy Công ty Bảo vệ Sài Gòn luôn được Xí nghiệp Isuzu An Lạc tin tưởng và sử dụng đến nay.

 

 

Theo baove247.com

Đối tác