Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TRIỂN KHAI BẢO VỆ TẠI FOOD CREATIBE NẰM TẦNG 4 TÒA NHÀ BITECXCO

Tòa nhà Bitexco Financial Tower tọa lạc tại Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh được thiết kế dựa trên hình ảnh hoa sen, một biểu tượng đặc trưng Việt Nam. Tòa nhà Bitecxco có 68 tầng và là tòa nhà cao thứ 4 ở Việt Nam. Đặt biệt, tòa nhà có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, ẩm thực….

 

Trong đó trung tâm Food Creative nằm tầng 4 tòa nhà Bitecxco. Một địa chỉ yêu thích của nhiều người. Food Creative mang đến cho thực khách nhiều thực đơn phong phú khác nhau từ châu á đến châu âu.

 

images DSC09522

 

Food Creative luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng không chỉ về khẩu vị, giá cả, mà luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an toàn.

 

Food Creative đã lựa chọn công ty bảo vệ Sài Gòn 24h là đơn vị cung cấp bảo vệ cho mình trong nhiều năm qua.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm và được đào tạo nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp. Bảo vệ Sài Gòn 24h luôn ý thức về trách nhiệm và tầm quan trọng trong mỗi nhiệm vụ được giao, chính vì vậy bảo vệ Sài Gòn 24h luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng một cách tuyệt đối.

 

 

Theo tin từ Dịch vụ bảo Vệ

Đối tác