Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ TRONG HỆ THỐNG NGÂN HÀNG, TIỆM VÀNG

Theo thông tin cho biết, ngày 29 tháng 9 Bộ CA ban hành các chỉ đạo phòng chống, đấu tranh và ngăn ngừa tội phạm cướp tài sản tại ngân hàng, tiệm vàng.

 

Từ đầu năm đế nay, trên cả nước xảy ra nhiều vụ cướp tài sản ở nhiều ngân hàng, điểm giao dịch ngân hàng và tiệm vàng như Tp.HCM, Hà Nội, Sơn La, Bà Rịa Vũng Tàu,….

 

DSC00070

 

Các đối tượng đều sử dụng các vũ khí tự chế để tấn công và uy hiếp nhân viên cũng như bảo vệ để chiếm đoạt số lượng tài sản lớn. Cơ quan chức năng đã nhanh chống tiến hành điều tra và bắt giữ các đối tượng nhưng tình hình an ninh trên đại bàn gây ra nhiều vấn đề lo lắng cho người dân.

 

Sau khi điều tra nhiều vụ án xảy ra cho thấy, công tác bảo vệ an ninh tại các chi nhánh ngân hàng, tiệm vàng… còn nhiều thiếu sót, các kĩ năng phòng vệ và xử lý tình huống của mọi người chưa cao.Bộ CA đã gửi công văn đến các Ngân hàng nhà nước Việt Nam đề nghị tăng cường công tác bảo vệ an ninh, trật tự trong hệ thống ngân hàng.

 

Việc phòng chống tội phạm và các đối tượng cướp đoạt tài sản cần được bắt giữ để đảm bảo an ninh trật tự cho xã  hội và người dân an tâm trong công việc.

 

 Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ

 

Đối tác