Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nha Trang có những biện pháp để bảo vệ san hô

Nha Trang được biết  đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn tại Việt Nam. Với bờ biển dài sạch đẹp thì nhiều du khách còn thích thú khi khám phá và thưởng thức vẻ đẹp san hô ở đây. Tuy nhiên hiện nay có nhiều tác động xấu gây ảnh hưởng đến chúng nên cần có những biên pháp hợp lý để bảo vệ loài thực vật biển này.

Có rất nhiều các hoạt động ảnh hưởng xấu đến san hô như lặn biển,  giẫm đạp  lên chúng, vứt rác sinh hoạt gây ô nhiểm môi trường biển và môi trường sinh sống cho san hô,…

sanho

Hệ sinh thái biển ở Nha Trang được coi là một trong những điểm đặc biệt để thu hút được rất nhiều du khách. Chính vì thế  vì thế mạnh này mà chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc đã tiến hành dự án Green Fins với kinh phí lên đến hàng chục ngàn đô la Mỹ.

Những điểm quan trọng trong dự án lần này gồm có các vấn đề như môi trường, cách lặng như thế nào để không bị ảnh hưởng đến san hô, và sẽ có những nhóm chuyên bảo vệ về san hô một cách hiệu quả nhất.

Đã có những chương trình tập huấn cụ thể về vấn đề này cùng với việc cung cấp những tài liệu tuyên truyền và giới thiệu đê thực hiện một cách hiệu quả hơn. với sự kiện lần này thu hút được đông đảo các câu lạc bộ hưởng ứng cụ thể trong đó có 13CLB tham gia trên 15 nhóm.

Với mô hình này thì san hô và các loài sinh vật trong hệ sinh thái biển sẽ được bảo vệ một cách hiệu quả. Và chúng ta cần phát huy và mở rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ 24h.

Đối tác