Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

NGUYÊN TẮC CỦA MỘT BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên bảo vệ là người đứng ra chịu trách nhiệm về an ninh, tài sản cũng như con người tại mục tiêu. Họ trực tiếp giám sát, tuần tra xung quanh khu vực bảo vệ để ngăn chặn kip thời các đối tượng có ý định, trộm cấp, phá hoại mục tiêu.

 

Nguyên tắc của một bảo vệ 

 

- Luôn cảnh giác cao độ.

 

- Trung thực, thật thà, dũng cảm.

 

- Tôn trọng mọi người một cách tuyệt đối.

 

- Chánh hành nghiêm Nội quy, Quy định của đơn vị chủ quản.

 

- Chấp hành nghiêm nội quy lao động của Công ty.

 

- Ứng xử văn minh, lịch sự (luôn có câu ứng xử “cảm ơn” hoặc “không có chi”).

 

- Luôn phòng vệ chính đáng.

 

- Không được ngủ và không được rời bỏ vị trí.

 

- Không có mùi rượu trong lúc làm việc.

 

- Tư thế tác phong trang nghiêm, nghiêm túc.

 

???????????????????????????????

 

Nguyên tắc bảo vệ đối với khách hàng

 

Bạn vẫn nghe nói “khách hàng là thượng đế”, đối với ngành nghề dịch vụ thì điều này càng rất quan trọng. Bạn phải hiểu rằng có khách hàng thì mới có chúng ta, chính vì vậy mà bạn phải luôn luôn vì họ, nghĩa là tất cả những việc bạn làm là vì khách hàng.

 

Bạn phải nhớ rằng khách hàng bỏ tiền ra trả cho công ty và công ty thì trả lương cho bạn, vì vậy xin nhắc lại một lần nữa là bạn phải luôn luôn tôn trọng khách hàng. Nếu bạn không làm đúng điều này, tức là bạn đã làm tổn thất cho công ty và bạn chưa phải là một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thật sự.

 

 

 

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ 

Đối tác