Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Chuyên án đường dây ma túy đã được lộ diện

Lực lượng cơ quan chức năng đã điều tra về đường dây buôn bán ma túy lớn ở Quảng Ninh đã được bại lộ. Đây được coi là một trong những nhân vật tương đối quang trọng.

Hôm quan ngày 12 lực lượng công an Hà Nội cho biết họ Nguyễn Tiến Thành một trong những nhân vật tiêu thụ ma túy nhiều nhấ đã sa lưới pháp luật. Nhiều vật chứng liên quan đến hoạt động của hắn cũng đã được tịch thu.

matuy

Cụ thể một khẩu súng luôn ở xuyên suốt bên người nghi can đã được tìm thấy cùng với đạn và nhiều viên ma túy tổng hợp khác. Một trong những điểm không kém phần quan trọng là có nhiều giấy chứng minh với nhiều tên khác nhau được Thành làm giả đã được phát hiện.

Vào năm 2013 vụ buôn bán trái pháp chất ma túy đã bị cơ quan chức năng triệt phá. Trong đó các đối tượng như Nguyển Văn Trình, Nguyễn Đức Phương, Lê Thị Thắm đã bị bắt giữ. Ngoài ra còn các đối tượng liên quan khác như Thành và Giàng A Giong đã bỏ trốn.

Lệnh truy nã đã được đưa ra nhưng hơn 1 năm qua tên này vẫn trốn và vẫn thường xuyên hoạtđộng buôn bán ở các tỉnh thành ngoài bắc trong đó trọng tâm là ở Bắc Ninh. Súng là một vật dụng mà tên này luôn mang theo bên người cho đếnn khi bị bắt.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Đối tác