Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng giới thiệu dịch vụ bảo vệ tại Bệnh viện.

 

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện là một trong những dịch vụ mới mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng. Trước khi xây dựng gói dịch vụ này chúng tôi đã tiến thành tìm hiểu kỹ và chuẩn bị xây dựng nên những phương án tối ưu nhất để có thể đảm bảo được tình hình an ninh, tài sản và con người.

 

Khi xã hội phát triển nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần. Đặc biệt là vấn đề sức khỏe luôn được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế hiện nay nhiều bệnh viện đã được thành lập và các bệnh viện hiện nay, với một chất lượng dịch vụ tốt. Do vậy cũng đòi hỏi dịch vụ bảo vệ cũng phải được đảm bảo để có thể hoàn hảo hơn.

 

BÁO GIÁ BẢO VỆ

Hiện nay, không chỉ bệnh viên công mà hệ thống bệnh viện tư cũng đã được thành lập rất nhiều. Đối với dịch vụ bảo vệ tại bệnh luôn đòi hỏi người làm công tác bảo vệ phải hết sức thận trọng và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

 

Bệnh viện là nơi mà rất nhiều đối tượng ra vào và có thể xảy ra tình trạng quấy rối hay làm mất trật tự bất cứ lúc nào. Chính vì vậy mà cần phải sức nâng cao cảnh giác với nhiều đối tượng. Tại đây chúng tôi cũng sẽ cung cấp các trang thiết bị hỗ trợ nhằm giúp công tác bảo vệ được tốt hơn.

 

bv 123

Những nhân viên được bố trí ở đây công tác tại đây luôn đảm bảo về nghiệp vụ chuyên môn cũng như khả năng xử lý tình huống nhạy bén để họ có thể đảm bảo đươc công tác. Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ nhận được sự tư vấn và cho quý vị những lựa chọn tốt nhất.

q1

Sài Gòn 24h

Đối tác