Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Việc đô thị hóa ngày càng được đẩy mạnh, chính vì thế nhiều công trình đã được mộc lên hàng ngày. Công trường là một trong những nơi khá phức tạp khi nhiều đơn vị chủ đầu tư làm việc với nhau, ra vào liên tục, chính vì thế vấn đề về tài sản và an toàn đối với con người luôn cần được đảm bảo.

BANG BAO GIA MẨU SÀI GÒN 24H - MỚI NHẤT

Với đặc tính của công trình bảo vệ đòi hỏi người bảo vệ cần phải có nghiệp vụ vững đồng thời hết sức nhạy bén thì mới có thể quán xuyến và dẳm bảo được công trình hoạt động ổn định. Luôn chú trọng đến yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn đáp ứng được những nhu cầu đó để làm cho khách hàng thực sự yên tâm và hài lòng về dịch vụ mà họ đã chọn.

sg 1

Tại các công trình xây dựng, vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó là việc bảo vệ tài sản, vật tư xây dựng. Đây là một trong những việc làm hết sức quan trọng. Nó góp phần đảm bảo cho các hoạt động của công trình được đảm bảo và tiến độ xây dựng công trình được đảm bảo đứng như lịch trình.

Với các công trình xây dựng thì vấn đề nguyên vật liệu xây dựng rất là lớn, trị giá của nó lên đến tiền tỷ,  và do đặc tính của công trình nên nó càng cần phải trong coi cẩn thận hơn để tránh tình trạng thất thoát, trộm cấp xảy ra tại các công trình.

Đối với các mục tiêu bảo vệ công trình xây dựng, Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h,  luôn quan tâm đến việc trang bị những thiết bị hỗ trợ để cho các bảo vệ dùng trong công tác của mình nhằm đảm  bảo được hoạt động ở đây.

Chúng tôi hiện đang có một đội bảo vệ chuyên dụng để cung cấp cho các công trình. Với đội ngũ này chúng tôi đã đào tạo những nghiệp vụ, những kiến thức cần thiết để họ có thể công tác tốt. Do đó quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi là đối tác.

q1

Đối tác