Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Công ty bảo vệ ở Mỹ Tho – Tiền Giang

Tiền Giang một trong những tỉnh nằm trong khu kinh tế trọng điểm của ở Miền Nam. Nằm trung tâm  giữa hai thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ. Với địa hình đẹp Tiền Giang đang ngày càng phát triển và khẳng định được sức mạnh của mình.

Là một tỉnh miền Tây Nam Bộ phát triển Tiền Giang được nhiều người biết đến và đầu tư vốn để phát triển. Đời sống vật chất của con người cũng ngày càng được cải thiện và phát triển hơn nhu cầu về an ninh xã hội cũng được quan tâm đáng kể.

Quý khách có nhu cầu sử dụng vui lòng tham khảo bảng báo giá chúng tôi:

BANG BAO GIA 2017

Để đáp ứng được những nhu cầu trong xã hội và như cấu cấp thiết dó Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h quyết định mở chi nhánh Công ty Bảo vệ ỡ Mỹ Tho – Tiền Giang. Ở đây chúng tôi đã xây dựng hệ thống, cơ sở hạ tầng vững chắc và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nguồn nhân viên trụ cột của chúng tôi được huấn luyện, đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp, những nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, sơ cấp cứu, các kiến thức và kỹ năng cần thiết để bảo vệ làm tốt nhiệm vụ của mình.

DSC00712

Trước khi nhận một mục tiêu chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát kỹ lưỡng  để có thể đưa ra phương án tối ưu nhất để bảo vệ cho sự an toàn cho tài sản, con người cũng như an ninh chung. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với qui trình làm việc nghiêm ngoặt của chúng tôi để có thể hoàn thành  tốt công việc của mình.

Mức giá chúng tôi cung cấp Dich vu bao ve o My Tho – Tien Giang cho 1 vị trí 24/24 ở mức giao động từ 10 đến 14 triệu đồng. Với mức giá cạnh tranh này quý công ty hoàn toàn có thể có được một sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

n

Đối tác