Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Công ty bảo vệ ở Đức Hòa – Long An

Huyện Đức Hòa là một trong những huyện lớn có tốc độ phát triển kinh tế và hiện đại hóa công nghiệp hàng đầu ở tỉnh Long An. Trên địa bàn huyện đã có rất nhiều sự thay đổi đáng kể nhờ có sự hình thành các khu công nghiệp để tạo điều kiện nhiều công ty sinh sôi nảy nở để nền kinh tế ngày càng phát triển hơn.

Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi:

BANG BAO GIA 2017

Công ty bảo vệ ở Đức Hòa – Long An là một trong những chi nhánh chính của Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h. Kể từ khi thành lập đến nay công ty đã có được những thành công ngoài sự mong đợi của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 50 công ty lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn.

Một trong những điều kiện thuận lợi để ngành dịch vụ ở đây phát triển mạnh đó là phần địa lý. Với sự tiếp giáp khu vực thành phố Hồ Chí Minh và có những Trung tâm lớn như Hậu Nghĩa, Hòa Khánh đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Về nguồn lao động thì ở huyện Đức Hòa  – Long An  sở hữu một nguồn lao động dồi dào. Với số lượng lượng người dân trong độ tuổi lao động lớn nên có thể cung cấp nhân sự cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành bảo vệ.

baov

Với sự sàng lọc kỹ càng về hồ sơ công ty bảo vệ Đất Võ đã tuyển chọn được những nhân viên tiềm năng. Tất cả họ sẽ được huấn luyện và đào tạo qua các lớp chuyên môn về nghiệp vụ cũng như những kỹ năng liên quan để họ trở thành những nhân viên ưu tú.

Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ ở địa bàn Đức Hòa công ty Bảo vệ Đất Võ còn cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều khách hang ở những khu vực lân cận.

Cong ty bao ve o Duc Hoa – Long An đang ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa. Với sự uy tín của thương hiệu nhiều năm trên thị trường thì công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thông tin về dịch vụ.

Bảo vệ Đất Võ ở Đức Hòa Long An hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

q1

Đối tác