Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Công ty bảo vệ ở Biên Hòa – Đồng Nai

Công ty bảo vệ ở Biên Hòa – Đồng Nai  là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, thuộc chi nhánh của Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ và đã xây dựng được  một thương hiệu uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ.

Quý khách có nhu cầu sử dụng vui lòng tham khảo bảng báo giá Dich vu bao ve o Bien Hoa – Dong Nai.

BANG BAO GIA 2017

Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai là một trong những khu kinh tế trọng điểm ở khu vực miền Đông Nam Bộ. Với cơ sở hạ tầng ở trên địa bàn hiện nay bao gồm nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, với những dự án phát triển kinh tế thì nơi đây đã là điểm dừng chân của rất nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và trên thế giới.

Những khu công nghiệp phát triển như KCN Amata, KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2 đã tạo ra công ăn việc làm cho hàng chục ngàn công nhân ở các nhà máy, xí nghiệp tại đây. Để hòa nhịp cùng với sự phát triển đó thì ngành dịch vụ bảo vệ là một trong những ngành phát triển nhanh chống trong thời gian qua.

DSC00917

Những hiệu quả mà nó mang lại cho các doanh nghiệp nên đã trở thành một trong những nhu cầu tất yếu. Dịch vụ bảo vệ ở Biên Hòa – Đồng Nai là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất.

Với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngoặt chúng tôi thực hiện công tác quản lý thống nhất từ trên xuống dưới từng mục tiêu. Đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc với một quy trình được đề ra sẵn.

Ngoài ra nhờ sự đào tạo kỹ lưỡng họ có khả năng cao trong nghiệp vụ và có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp có khả năng xử lý tình huống cũng như giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Với một mức giá cạnh tranh chúng tôi tin rằng lựa chọn Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h là một trong những phương án tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp.

n

Đối tác