Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Công ty bảo vệ ở Quận 9

 

Cong ty bao ve o Quan 9 là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng không chỉ ở địa bàn thành phố mà khắp các tỉnh tình trong cả nước. Chúng tôi xây dựng một hình ảnh công ty với chữ tín được đặt lên hàng đầu. Trong đó trách nhiệm và lòng tận tâm với nghề nghiệp luôn luôn có trong từng nhân viên.

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ra đời đã đóng một vai trò hết sức to lớn trong xã hội. Nó đã góp phần mang đến những cơ hội nghề nghệ cho rất nhiều người để cải thiện cuộc sống và ổn định về công ăn việc làm. Đồng thời dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp còn góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự góp phần bảo vệ sự an toàn cho cộng đồng và sự an tâm cho các doanh nghiệp hoạt động.

 

Dưới đây là bảng báo giá của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin:

 

BANG BAO GIA 2017

 

Quận 9 là một trong những quận có rất nhiều dự án kinh tế quan trọng trên địa bàn. Với sự ra đời của khu công nghệ cao nó đã thu hút được rất nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp trên mảnh đất này. Hiện các công ty nước ngoài cũng đang dòm ngó và đã có những dự án kinh tế đang thực hiện ở đây.

 

Ngoài ra trên địa bàn quận cũng tập trung nhiều trường Cao Đẳng, Đại học  nên sẽ tập trung đông đảo  lượng học sinh sinh viên. Ở một số nơi trên địa bàn quận vẫn còn có mật độ dân số ít nhưng trong tương lai gần thì nó sẽ trở nên đông đúc hơn.

 

Tọa lạc tại khu vực trung tâm, Công ty bảo vệ ở Quận 9 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý quan tâm của khách hàng. Để phát triển công ty nhiều hơn nữa, chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động và có đa dạng về dịch vụ nên có thể đáo ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Dến với Cong ty bao ve o quan 9 khách hàng  sẽ đượ bộ phận kinh doanh tư vấn những gói dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất, với một mức chi phí hợp lý. Hiện nay giá cả chúng tôi đưa ra hết sức cạnh tranh trên thị trường nó sẽ giao động từ 10 triệu đồng trở lên đến 14 triệu cho 1 vị trí 24 giờ.

 

Với mức chi phí trên khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ hoàn toàn uy tín và đáng tin cậy, đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được một niềm tin và một sự an tâm.

 

 DSC00099

 

Một số loại hình dich vu bao ve tai quan 9 cung cấp nhận được sự tin tưởng của khách hàng như:

 

- Dịch Vụ Bảo Vệ Tài Sản Cố Định

 

- Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Xây Dựng

 

- Dịch Vụ Bảo Vệ Áp Tải Hàng Hóa – Tiền

 

- Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân – Vệ Sỹ

 

- Dịch Vụ Bảo Vệ Trung Tâm Thương Mại – Siêu Thị

 

- Dịch Vụ An Ninh Cá Nhân

 

- Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng

 

- Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

 

sg09

 

Đến với dịch vụ bảo vệ quận 9 của Công ty CP Bảo vệ Sài Gòn 24h. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài những cam kết về chất lượng dịch vụ thì dich vu bao ve o quan 9 còn ký kết hợp đồng với Công ty bảo hiểm Bảo Minh về bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp với mức bồi thừơng lên đến 2 tỷ đồng.

 

Những khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ ở quận 9:

 

1. Cty Cổ Phần Phú Thế Hưng

 

15 A Đường số 68, P.Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

 

2. Công ty CP Phát Triển và Kinh Doanh Phú Mỹ

 

106/8 Đường 79 ,Tổ 4, KP1, P.Phước Long B, Q9, TP. HCM

 

3. Trường Ngoại Ngữ Planet

 

431-431B Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , TP.HCM

 

4. Xí Nghiệp Sản Xuất Bê Tông Nhựa Nồng Tp Hồ Chí Minh

 

Tổ 8, KP 4, P.Hữu Phủ, Quận 9, TP.HCM

 

5. Công Ty TNHH Tầm Nhìn Nội Thất

 

12, Đường số 7, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM

 

Qúy khách hàng ở Quận 9 – Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

 

Tel: 028 38312302 – 028 38312303

 

Fax: 028 62578579 ; Mobile: 098.556.4413

 

Email: info@baovesg.com – Website: www.baove247.com

 

 

q1

 

 

Thông tin hữu ích:

 

Danh bạ một số công ty bảo vệ ở Quận 9 – Tp Hồ Chí Minh:

 

1. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Planet Security

 

Đường số 160, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp.HCM

 

2. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hành Tinh – Planetsecurity

  

Số 37 Đường 160, Phường Tăng Nhơn Phú A,Quận 9,

 

3. Công ty TNHH DV Bảo Vệ Đất Võ 24H

 

Số 4 Đường Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM

 

4. Công ty TNHH DV Bảo Vệ Đại Long

 

161C, Khu Phố 1, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM

  

5. Công ty Bảo Vệ Nghĩa Bình 24H

 

122 Đường số 5, P.Phước Long, , Quận 9, TP.HCM

 

Đối tác