Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Công ty bảo vệ ở quận 1

Công ty Bảo vệ Quận 1

 

Cong ty bao ve quan 1 thuộc Công ty CP Bảo vệ Sài Gòn 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các trung tâm thương mại, văn phòng, nhà xưởng, sự kiện…luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hàng đầu và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá ở Quận 1 của công ty chúng tôi tại đây:

 

 

BANG BAO GIA 2017

 

Quận 1 là một trong những quận trung tâm hiện nay, nó là bộ mặt của thành phố. Với nhiều trung tâm thương mại, nhiều tòa nhà cao ốc quận 1 có những sự phát triển và thay đổi hàng ngày. Nơi đây cũng tập trung rất nhiều thành phần kinh tế khác nhau và cũng là một trong những nơi mà các nhà đầu tư nước ngoài dòm ngó nhiều nhất.

 

Với nhiều thành phần khác nhau nên trên địa bàn những quận trung tâm thường xuyên xảy ra những vấn đề về an ninh trật tự khá phức tạp đó là một trong những nỗi lo lắng lớn của xã hội. Dịch vụ bảo vệ ra đời đã một phần nào đã giải quyết được những khó khăn đó. Trong số các công ty Dịch vụ bảo vệ đang hoạt động hiệu quả hiện nay thì Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h là một trong những công ty điển hình.

 

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng lên một tầm phát triển mới. Với 24 chinh nhánh trên các quận huyện thì chi nhánh Dich vu bao ve o Quan 1 Công ty bảo vệ Sài Gòn hoạt động hiểu quả hơn hết.

 

DSC09552

 

Cong ty bao ve o quan 1 đã chú trọng đến nhóm khách hàng mục tiêu của mình là những tòa nhà văn phòng cao ốc ở đây. Để nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ, thì chúng tôi đã không ngừng có những sự đổi mới và cải thiện từ quy trình làm việc đến từng nhân viên bảo vệ.

 

Đội ngũ nhân viên chúng tôi hiện nay với bề dày kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự an toàn và niềm tin mà Công ty mang đến cho quý vị.

 

Một số khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Quận 1

 

1. Gior Vincom B

 

   Địa Chỉ: 70-72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1

 

2. Osc Nam Kì Khởi Nghĩa

 

   Địa Chỉ: 65 Nam Lỳ Khởi Nghĩa, Quận 1

 

3. Công Ty Sáng Tạo

 

   Địa Chỉ: Lầu 4 Toà Nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, P Bến Nghé, Q. 1

 

4. Quỹ Tín Dụng Q1

 

   Địa Chỉ: 27-29-31 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

 

5. Sài Gòn Time

 

   Địa Chỉ: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1

 

DSC00070 

 

Quý khách hàng ở Quận 1 – Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

 

Tel: (028) 38312302 – (028) 38312303

 

Email: info@baovesg.com – Website: www.baove247.com

 

q1

 

 

 

 

Thông tin hữu ích:

 

Danh bạ một số công ty bảo vệ ở Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh:

 

1. Chi nhánh Quận 1 – Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn 24H

 

Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1

 

2. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Phi Long

 

348 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.1

 

3. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Gia Định

 

20 Nguyễn Cảnh Chân, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1

 

 

 

 

 

Đối tác