Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Tân Phú

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Phú. Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi dưới đây.

BANG BAO GIA 2018

SG01

 

TIN TỨC

 

Tết Nguyên đán được tăng cường lực lượng để bảo vệ.

 

 

Trong dịp Tết Nguyên đán 2015 để bà con có một cái tết hợp bên gia đình và vui xuân một cách trọn vẹn thì Bộ Công an đã ra chỉ thị yêu cầu các lực lượng chức năng phải đảm bảo tăng cường để bảo vệ an ninh trật tự trong những ngày xuân.

 

Trong những ngày cao điểm trước trong và sau tết thì tình hình an ninh luôn được chú trọng và các lực lượng cần phải làm việc hết năng suất để có thể mang lại một cái tết an toàn, vui vẻ và yên vui cho người dân.

 

Lực lượng chức năng sẽ được tăng cường tại các chốt cao điểm để có thể kiểm soát được tình hình và có thể kiềm chế các hoạt động của bọn tội phạm. Cần chú trọng đến các nơi tổ chức lễ hội, đây có thể là những tụ điểm khiến cho kẻ xấu lợi dụng hoạt động.

 

Những tệ nạn xảy ra như cờ bạc, hay tình trạng rượu bia gây mất trật tự an ninh có thể xảy ra nhiều hơn so với ngày thường. Chính vì thế cần tuyên truyền trong người dân để họ ý thực cao hơn về việc góp phần bảo vệ an ninh chung của cộng đồng.

 

Một trong những vấn đề cũng được đông đảo người quan tâm vào các dịp lễ tết đó là xe cộ, tình hình an toàn giao thông trong những dịp cận và sau tết cần được đảm bảo để bảo vệ sự an toàn cho người dân.

 

Tại các chốt quan trọng thì lực lượng cán bộ cảnh sát giao thông luôn đảm bảo quân số để có thể nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm chỉnh về qui định giao thông để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và cho người khác.

 

g

 

 

Ráo riết theo dõi và kiểm tra đối với các hành vi vận chuyển mua bán trái phép đối với các loại đạn pháo gây ra những nguy hiểm. Đối với những hành vi vi phạm này sẽ bị xử lý nghiêm minh để đảm bảo sự an toàn chung cho cộng đồng.

 

Các cơ quan như phòng cháy chữa cháy, bệnh viện luôn đảm bảo túc trực để đảm bảo được lực lượng kịp thời khi có sự cố xảy ra xử lý.

 

Ngoài ra sẽ có những hỗ trợ tích cực đối với kiều bào về vui xuân đón tết bên gia đình. Họ sẽ được hỗ trợ về mặt thủ tục và những hỗ trợ khác nếu cần thiết. Để có một cái tết an toàn và hạnh phúc bên gia đình đó là sự nỗ lực của từng cá nhân, từng đoàn thể cùng nhau chung tay góp sức.

 

 

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Đối tác