Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở TÂN BÌNH

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin dịch vụ.

Bảng báo giá.

 

BANG BAO GIA MẨU SÀI GÒN 24H - MỚI NHẤT

q1

TIN TỨC

Giặt tẩy và vấn đề bảo vệ được da trước hóa chất

Với những vết bẩn cứng đầu thì chúng ta phải dùng đến thuốc tẩy để có thể đánh bậc chúng. Tuy nhiên sử dụng thuốc tẩy như thế nào để bảo vệ được da tay và không bị ảnh hưởng không phải chị em nào cũng biết.

Khi tiếp xúc với các loại hóa chất có trong thuốc tẩy thường khiến cho da chúng ta dễ bị tổn thương chính vì thế cần phải biết cách tự bảo vệ và chăm sóc cần thiết.

Không nên dùng thuốc tẩy quá nặng trong bột giặt vì như vậy chúng ta sẽ tiếp xúc với chúng thường xuyên hơn và không thật sự tốt cho da. Có những trường hợp nặng có thể gây dị ứng, kích ứng thậm chí khiến cho da bị nhăn nheo và lột da.

gang tay

Khi giặt cần dùng một đôi găng tay để có thể bảo vệ da một cách tốt hơn. Chúng giúp cho chúng ta tránh được tình trạng tiếp xúc trực tiếp với nước tẩy, giảm được khả năng bị kích ứng. Như vậy thì da tay sẽ khỏe hơn và mền mại hơn nhiều.

Giặt đồ đúng cách. Để cho các vết bẩn cứng đầu không phải bám quá lâu trên quần áo thì chúng ta có thể ngâm chúng trước sau đó vò nhẹ thì có thể đánh tang các vết dơ bẩn mà không phải mất quá nhiều sức cho việc kì cọ.

Một trong những yếu tố quan trọng nữa là cần phải sử dụng kem để dưởng cho da tay. Sau khi ngăm tay trong nước quá lâu có thể khiến cho bạn cảm thấy kho chịu da tay bị nhăn nheo, héo chính vì thế chúng ta cần phải sử dụng các loại kem dưỡng để có được đôi bàn tay mềm mại hơn.

Với những người thận trọng và chăm sóc da chu đáo thì thường dùng kem dưỡng da cho cả ban ngày và ban đêm như vậy da vừa có thể bảo vệ được và vừa được chăm sóc tốt nên chắc chắn sẽ có một đôi bàn tay đẹp.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Đối tác