Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 1

Quận 1 là một trong những quận có nhu cầu về sử dụng dịch vụ cao nhất. Là một  trong những quận Trung tâm, quận 1 có tốc độ phát triển kinh tế cùng như có nhiều cơ sở hạ tầng, ngành dịch vụ phát triển, Quận 1 trở thành một trong những nơi  hoạt động sầm uất.

So với các nơi khác ở quận 1 luôn đòi hỏi rất cao về dịch vụ bảo vệ.  Nhất là về nghiệp vụ, tuổi tác, sức khỏe và ngoại hình để đảm bảo cho công tác an ninh. Đồng thời nó còn là bộ mặt cho các đơn vị để giúp cho công việc kinh doanh của họ được thuận lời hơn.

BANG BAO GIA 2017

Với những yêu cầu gắt gao đó thì giá cả dịch vụ ở những khu vực này cũng sẽ cao hơn so với các quận huyện khác. Mức giá cho một vị trí 24/24 sẽ dao động trong khoảng từ 11 triệu – 15 triệu tùy theo từng mục tiêu và yêu cầu của khách hàng.

Trong nền kinh tế khó khăn, Công ty Bảo vệ Sài Gòn luôn thấu hiểu được sự khó khăn từ khách hàng, chính vì thế chúng tôi cố gắng để giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo về vấn đề an toàn.

q1

Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích về dịch vụ bảo vệ. Qua đó quí vị sẽ có những lựa chọn và nhận được một dịch vụ tốt nhất với một mức chi phí hợp lý.

q1

Đối tác