Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Củ Chi

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quí khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở huyện  Củ Chi . Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi dưới đây.

BANG BAO GIA 2017

q1

————————0O0———————–

TIN TỨC

Nga sẽ độc lập về vũ khí để tự bảo vệ mình

Trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều biến đổi, an ninh chúng có nhiều mối đe dọa đáng kể thì mỗi quốc gia đều có những chính sách cũng như sự đầu tư về  vũ khí để có thể  tự bảo vệ được mình. Trong đó Tổng thống Putin chi biết Nga sẽ độc lập về việc phát triển vũ khí mà không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

Mới đây Tổng thống Nga đã có buổi làm việc cùng với đại diện của Ủy ban công nghiệp quốc phòng. Họ cùng nhau trao đổi xung quanh vấn đề của việc nghiên cứu và chế tại vũ khí , trong đó có những loại vũ khi hiện đại hàng đầu.

NGA BV

Trong bối cảnh nền kinh tế của Nga đang đối đầu với muôn vàng khó khăn khi mà  nguy cơ suy thoái kinh tế đang đe dọa quốc gia này. Với tình hình đó thì họ sẽ phải tính toán thật kỹ lưỡng và cân nhắc để phù hợp với hiện tại.

Tổng thống Nga cho biết ông chủ trương mong muốn mọi quốc gia cùng nhau giải quyết mọi vấn đề thông qua việc đàm phán để không dẫn đến tình trạng căng thẳng và xảy ra các bất hòa không đáng có.

Nga đang đối mặt với nhiều khó khăn khi giá dầu liên tục rớt giá. Đó  là một trong những khó khăn khi nguồn thu nhập của họ bị giảm xuống một cách đáng kể và trong dự báo giá dầu còn có thể sẽ giảm nữa.

Hiện nay nhiều nước đang phải tiêu tốn rất nhiều chi phí để tập trung vào việc trang bị thiết bị vũ trang. Tuy nhiên Nga cho biết họ sẽ tự mình bước đi theo cách riêng của họ và không phải chạy đua theo các cuộc vũ trang với cách nước Phương Tây.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Đối tác